TRƯỜNG HỌC ĐẲNG CẤP - XÃ HỘI NHỎ VĂN MINH - ĐẠI GIA ĐÌNH ĐẦM ẤM

Nội trú

na7

KỲ NGHỈ HÈ ĐẦU TIÊN !

Tuổi trăng tròn, tôi bắt đầu chập chững hành trình tự lập ở ngôi trường có tiếng rèn luyện thành công đức tính tự lập cho học trò. Ở ký túc xá Trí Đức, tôi học được cách…..

kh7

K24 TRÍ ĐỨC TRƯỚC NGÀY THI  NHỮNG KHOẢNH KHẮC VÀ TÂM TRI ÂN

. Và rồi, những tiết học cuối cùng tuổi học trò của K24 chúng con cũng đã khép lại. Tạm biệt tiếng trống trường, tạm biệt Thầy Cô! Chúng con biết ơn nhiều lắm, về tất cả! Hơn cả yêu thương và tâm huyết, Thầy Cô và Trí Đức đã dành trọn cho chúng con.

t7

Gửi Tôi – Chàng trai tuổi 16

Tôi thấy xấu hổ khi lần đầu tiên cô giáo chủ nhiệm yêu cầu viết đơn xin vào Đoàn mà tôi không nhớ được số tuổi của bố và mẹ, không nhớ được ngày sinh nhật của đứa em gái. Bạn đã vô tư đòi hỏi …….

ch1

-NẾP NHÀ TRÍ ĐỨC-

Lời chào, câu hỏi vốn chẳng mất tiền mua. Trao đi một câu chào, chúng ta được nhận lại rất nhiều, được sự tôn trọng, được tình yêu thương, sự thân thiện và luôn luôn thấy cuộc sống vui vẻ chan hòa ý nghĩa, thậm chí được cả một cuộc đời.

da1

DƯ ÂM ĐÊM HỘI THÁNG 10

Nữ sinh là những bông hoa đẹp trong vườn hoa ngát hương, các bạn được coi là “một nửa” thế giới Trí Đức. Trong ngày Lễ tôn vinh phụ nữ, học sinh toàn Trường cùng nhau điểm lại đôi nét về vai trò của các bạn nữ trong đời sống KTX Trí Đức

nn8

NẾP NHÀ TRÍ ĐỨC NƠI PHÒNG Ở KÝ TÚC XÁ

Khi yêu thương, gắn bó đủ đầy, phòng ở KTX trở thành ngôi nhà thứ hai. Sau giờ lên lớp là cảm giác phấn chấn, thư thái khi được về ngôi nhà ấm thân thương. Mái ấm Đại gia đình luôn là mạch nguồn sức mạnh, nâng bước từng thành viên trên mỗi nẻo đường cuộc sống.

bql1

THẦY CÔ BAN QUẢN LÝ KTX TRÍ ĐỨC NHỮNG NGƯỜI GÌN GIỮ BÌNH YÊN !

Sẽ còn nhiều thời gian để học sinh KTX được gắn bó với các thầy cô quản sinh. Các thế hệ học sinh Trí Đức chân thành gửi tới các thầy cô quản sinh một điều chưa kịp nói: Cảm ơn thầy cô rất nhiều. Các thầy cô mãi là những người sở hữu bình yên và đã rộng lòng trao hết thảy sự bình yên cho học sinh Trí Đức.

buoi10

CÂY TRÁI VƯỜN TRÍ ĐỨC TRONG TÌNH YÊU THƯƠNG VẠN VẬT

Trong cuộc sống, bên cạnh quan tâm yêu thương con người, mỗi chúng ta cần để tâm chú ý, quan sát, mở lòng rung động với vạn vật quanh để tâm hồn thêm ấm áp, nhân ái. Cùng với đó, cần phát huy cao độ ý thức bảo vệ, yêu quý và trân trọng thiên nhiên cảnh quan quanh ta.

ban2

Mùa thi màu ban tím

“Hãy thắp sáng ngày mai bằng ngày hôm nay”. Chỉ có màu tím hoa ban – màu thủy chung – chứng nhân tâm tình và những điều đẹp nhất của chúng tôi nơi Trí Đức băng qua thời gian.

Call Now Button 0378718188