TRƯỜNG HỌC ĐẲNG CẤP - XÃ HỘI NHỎ VĂN MINH - ĐẠI GIA ĐÌNH ĐẦM ẤM

Những hình ảnh từ chiến dịch bảo vệ sức khỏe học sinh toàn trường dịp xuân hè 2016

Song song với việc tạo mọi điều kiện tốt nhất về đời sống vật chất, tổ chức các bữa ăn tinh thần bổ dưỡng, đa dạng, đầu tư các trang thiết bị hiện đại, đồng bộ phục vụ cho việc học tập, trường Trí Đức cũng luôn quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe học sinh – những đứa con thân yêu trong đại gia đình. Những chiến dịch hoạt động bảo vệ sức khỏe, việc khám sức khỏe toàn diện định kì cho học sinh toàn Trường, vì vậy, đã trở thành những việc làm thường xuyên trong năm học.

Vào ngày 29/3/2016, Nhà trường đã tiến hành tổ chức tiêm vaccine phòng Sởi – Rubella cho toàn bộ học sinh khối lớp 11 và lớp 12. Đây là hoạt động bảo vệ sức khỏe của học sinh theo chỉ đạo của Bộ y tế về đợt tiêm phòng diện rộng cho các học sinh Trung học phổ thông, nhóm 16 và 17 tuổi. Buổi tiêm phòng này của Trường đã diễn ra an toàn, khoa học, đảm bảo đúng qui trình, tiêu chuẩn vệ sinh an toàn sức khỏe cộng đồng của Bộ y tế.

Cũng theo sự chỉ đạo của Sở giáo dục Đào tạo Hà Nội, Trường đã trực tiếp liên hệ và làm việc với Trung tâm Y tế Quận Nam Từ Liêm đến địa bàn Trường thăm khám sức khỏe tổng quát định kì cho học sinh hai khối 10 và 11 vào ngày chủ nhật 10/04/2016.
Đứng trước những diễn biến phức tạp của tình hình bệnh dịch mùa xuân – hè 2016 diễn ra trên toàn quốc, hoạt động bảo vệ sức khỏe cho học sinh toàn Trường, việc kiểm tra sức khỏe định kì cho học sinh được triển khai thường xuyên, chặt chẽ, sát sao hơn. Buổi thăm khám định kì diễn ra trong buổi sáng ngày hôm qua (10/04) đã cho những kết quả chính xác để Nhà trường có kế hoạch cụ thể cho việc chăm sóc sức khỏe cho học sinh từng ngày, từng giờ. Đây là những việc làm cần thiết, thiết thực nhằm đảm bảo tốt nhất điều kiện sức khỏe tạo nền tảng cho học sinh học tập, rèn luyện, vui chơi.
Buổi khám sức khỏe tiến hành tại Trường, tuy nhiên Trường thiết lập mọi điều kiện y tế như một bệnh viện thu nhỏ với đủ các chuyên khoa: đo chiều cao cân nặng, huyết áp, nội khoa, ngoại khoa, da liễu, đo thị lực, tai mũi họng và răng hàm mặt… Việc thăm khám cũng được thực hiện chuyên nghiệp, an toàn, khoa học bởi bác sĩ tại Trung tâm Y tế Quận.
Được trực tiếp góp phần vào việc chăm sóc sức khỏe cho học sinh, từ các thầy cô giáo, các cô bác cán bộ nhân viên cho đến đội ngũ cán bộ Y tế Nhà trường, ai cũng thấy vui, dường như không phải là trách nhiệm mà là niềm hạnh phúc khi được chăm sóc những đứa con yêu quý của mình.
Sức khỏe là vốn quý nhất của con người. Khỏe để chơi, khỏe để học, khỏe để rèn luyện là phương châm, mục tiêu chiến lược phát triển của Nhà trường – Tất cả vì các em học sinh thân yêu. Kết quả sau mỗi đợt khám sức khỏe đem đến sự yên tâm, cảm giác an toàn, được bảo vệ toàn diện khi mỗi học sinh đều khỏe mạnh, được quan tâm chăm sóc ân cần chu đáo thường ngày vẫn vui chơi, học tập dưới ngôi nhà chung Trí Đức.
Dưới đây là một vài hình ảnh từ buổi khám sức khỏe định kì ngày 10/4.

CTV Ban tin tức – Tài hoa Trí Đức

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Call Now Button 0378718188