TRƯỜNG HỌC ĐẲNG CẤP - XÃ HỘI NHỎ VĂN MINH - ĐẠI GIA ĐÌNH ĐẦM ẤM

Giáng sinh trước Kì thi giai đoạn

“We wish you a merry Christmas, We wish you a merry Christmas …and happy new year”. Đó là giai điệu quen thuộc mùa giáng sinh. Từ nhạc điệu lẫn ca từ bài hát đều làm cho lòng người rộn ràng, say mê. Đêm noel đã qua đi nhưng dư âm mùa giáng sinh vẫn còn đó trong lòng chúng tôi. Lần đầu tiên đón noel Trí Đức, niềm vui hân hoan biến thành động lực giúp chúng tôi tự tin hơn bước tới kì thi giai đoạn III.

Cây thông Noel được trang hoàng mang biểu tượng sự gắn kết yêu thương

Đêm 24 – 12, hòa chung không khí giáng sinh tưng bừng khắp mọi nơi, Thư viện Trí Đức đã mang đến cho chúng tôi niềm vui, sự ấm áp với “Thư viện chan hòa Giáng sinh vui vẻ”. Giúp học sinh giảm tải áp lực trong học tập, Thư viện đã tổ chức đêm Noel như là một món quà dành tặng những người con út của gia đình trước kì thi giai đoạn. Từng khoảnh khắc giáng sinh trở thành kỉ niệm ngọt ngào trong kí ức mỗi người con Trí Đức những ngày cuối năm 2014.

Phòng đọc thư viện truyền thống tràn ngập trong sắc màu lung linh, mọi người cùng nhau ca vang giai điệu của Giáng sinh.

Phút nguyện cầu trao gửi tình thân

Cả gia đình lại có dịp quây quần vui vẻ với những trò chơi, những câu đố làm ngôi nhà Trí Đức chan hòa tiếng cười.

Giao lưu với Ông già Noel

MC đáng yêu trong trò chơi “con số may mắn”

Ông già Noel thưởng kẹo cho người có câu trả lời đúng

Vô cùng hào hứng cùng trò chơi ăn bánh

Nhóm guitar du dương với giai điệuChắc ai đó sẽ về”

Và chúng tôi có dịp khắc ghi lại những phút giây tuyệt vời qua những bức ảnh lưu niệm đêm giáng sinh.

Cô trò duyên dáng bên Cây thông Noel

Chụp ảnh kỉ niệm cùng Ông già Noel

Tập thể lớp 10N2

Tập thể lớp 10N1

11N3 mang sắc màu Giáng sinh trong đêm Noel

Thay cho món quà Giáng sinh, xin gửi những lời chúc tốt đẹp, hạnh phúc tới tất cả mọi người. Chúc mọi người một mùa Giáng sinh an lành, một năm mới nhiều may mắn, một mùa đông thật ấm áp. Chúc Đại gia đình Trí Đức tuần ôn thi cuối hiệu quả và bước vào kì thi đầu năm mới thành công rực rỡ. Merry Christmas!