THÔNG BÁO: Về việc tổ chức Lễ hội kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ban giám hiệu Trường THPT Trí Đức tổ chức Lễ hội truyền thống “TÔN SƯ TRỌNG ĐẠO” nhằm tri ân và tôn vinh công lao của các Thầy, Cô giáo đối với sự nghiệp giáo dục chung cũng như của Nhà trường. Đây cũng là dịp để các Thầy Cô giáo, cán bộ nhân viên, các thế hệ học sinh gặp gỡ, giao lưu, cùng chia sẻ, học hỏi những kinh nghiệm trong công tác và cuộc sống.

Chương trình Lễ hội gồm:

*Phần hội:  Từ 7h00 đến 10h00 (ngày 20/11/2020):

– Trao giải các cuộc thi văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao.

– Tổ chức các trò chơi dân gian.

* Phần lễ: Từ 15h00’ đến 17h00’ (ngày 20/11/2020):

Ban giám hiệu Nhà trường trân trọng kính mời các Thầy giáo, Cô giáo, các cô bác CBNV và các thế hệ cựu học sinh đã và đang công tác, học tập tại Trường bớt chút thì giờ, sắp xếp công việc về dự Lễ hội.

(Kính đề nghị các Thầy giáo mặc lễ phục, các Cô giáo mặc áo dài truyền thống)

Xin trân trọng cảm ơn!